Thứ Hai, 25 tháng 12, 2017

Lễ Giáng Sinh năm nay có gì đó bất thường, bất thường do thời tiết đã dẫn đến bất thường trong nhịp sống của ngày lễ, và đối với tôi cũng vậy, liên tục cầu nguyện , liên tục tru cập mạng để xem tình hình bão Tembin đang diễn tiến như thế nào.

Đến giờ nay (21g 25-12-2017) tình hình bão di chuyển có vẻ nhẹ đi, theo dự báo bão đã chệch hướng xuống phía nam. Tôi thầm tạ ơn Chúa và tiếp tục cầu nguyện cho cơn giận của thiên nhiên lắng xuống.

Và cũng những ngày qua, tình người quan tâm lẫn nhau thật ấm lòng, khi một số khách sạn lớn ở Vũng tàu đã mở cửa chjo người dân trú bão. Khi người ta hỗ trợ nhau di chuyển đến nơi an toàn. Mong cho đêm nay bình yên ở những vùng được ảnh báo.

Xin cho người người biết yêu thương nhau, không bách hại nhau, không sát hại nhau vì tiền , tình, danh.
Để Lời Chúa hôm nay soi sáng cho những người vì sự thật, vì sống trong ánh sáng và chân lý chấp nhận sự bách hại và với ơn Cháu sẽ nói điều cần nói.


Thứ Ba Tuần I sau Lễ Giáng Sinh, T.Stephanô, tử đạo
Lời Chúa: 
 Mt 10,17-22
17 "Hãy coi chừng người đời. Họ sẽ nộp anh em cho các hội đồng, và sẽ đánh đập anh em trong các hội đường của họ. 18 Và anh em sẽ bị điệu ra trước mặt vua chúa quan quyền vì Thầy để làm chứng cho họ và các dân ngoại được biết. 19 Khi người ta nộp anh em, thì anh em đừng lo phải nói làm sao hay phải nói gì, vì trong giờ đó, Thiên Chúa sẽ cho anh em biết phải nói gì : 20 thật vậy, không phải chính anh em nói, mà là Thần Khí của Cha anh em nói trong anh em.
21 "Anh sẽ nộp em, em sẽ nộp anh cho người ta giết ; cha sẽ nộp con, con cái sẽ đứng lên chống lại cha mẹ và làm cho cha mẹ phải chết. 22 Vì danh Thầy, anh em sẽ bị mọi người thù ghét. Nhưng kẻ nào bền chí đến cùng, kẻ ấy sẽ được cứu thoát.
 

1 nhận xét:

 1. Rất cảm ơn về bài viết của bạn, bài viết rất hay và ý nghĩa.
  Nếu bạn có nhu cầu về chăn ga gối đệm liên hệ bên mình nhé
  hộ CHĂN GA GỐI SÔNG HỒNG CLASSIC
  *********************************************************************************************
  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ MINH PHONG
  ĐC: 113 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  Điện thoại: 024 6260 5064 - Hotline: 0981.212.212 - 1900.636.746
  Website: www.thegioidemonline.com

  Trả lờiXóa